Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Bảo quản nấm tươi, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm tươi

Nấm là thực phẩm tự nhiên cung cấp nhiều protein, lipid, đường và khoáng chất có lợi cho cơ thể, mỗi loại mang một hương vị khác nhau. Đặc biệt thực phẩm này tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em.


 Nấm sau khi thu hái cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho tiêu dùng và xuất khẩu. Việc này rất quan trọng vì hàm lượng đạm của nấm cao dễ bị hư hỏng hơn mà sau khi thu hái nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyên hóa làm giảm phẩm chất nấm.


Kho lạnh An Khang cung cấp cho bạn phương pháp bảo quản nấm bằng kho lạnh, giải pháp hiệu quả, giải quyết những lo lắng của bạn.

Nấm thường chứa nhiều nước (85 – 95%) và lượng nước cần thiết này mất rất nhanh do hô hấp và bốc hơi. Do nấm có men (enzyme) polyphenoloxidase xúc tác phản ứng oxid hóa hợp chất phenolic không màu của nấm thành quinine tạo màu đỏ đến nâu đỏ. Tuy nhiên quý trình này diễn ra rất chậm, khi nấm hóa nâu sẽ làm giảm giá trị thưởng phẩm. Nấm thường có ẩm độ cao hoặc nấm do bị nhiễm trùng, nấm mốc. Nếu nấm nhiễm nấm mốc sẽ tích lũy độc tố và biến chất sản phẩm.



Với những phương pháp tạo ẩm thông thường như xịt nước làm ẩm sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên với phương pháp bảo quản kho lạnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nấm luôn được duy trì độ ẩm thích hợp mà không tốn nhiều công sức như phương pháp thủ công .


Công ty  Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang chuyên lắp đặt  kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh bảo quản thanh long, kho lạnh bảo quản đá viên,  kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản ươi, kho lạnh bảo quản nấm tươi, kho lạnh bảo quản vũ sữa, kho lạnh bảo quản măng cụt, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản củ giống……..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0946 497 057 chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

TƯ VẤN

TƯ VẤN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Panpage Facebook

My Video

Bản Đồ