Bảo quản nấm tươi, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm tươi
Nấm là thực phẩm tự nhiên cung cấp
nhiều protein, lipid, đường và khoáng chất có lợi cho cơ thể, mỗi loại mang một
hương vị khác nhau. Đặc biệt thực phẩm này tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em.
Nấm sau khi thu hái cần chú ý cách bảo quản hoặc
chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho tiêu dùng và xuất khẩu. Việc này rất
quan trọng vì hàm lượng đạm của nấm cao dễ bị hư hỏng hơn mà sau khi thu hái nấm
vẫn tiếp tục hô hấp, chuyên hóa làm giảm phẩm chất nấm.
Kho lạnh An Khang cung cấp cho bạn phương
pháp bảo quản nấm bằng kho lạnh, giải pháp hiệu quả, giải quyết những lo lắng của
bạn.
Nấm thường chứa nhiều nước (85 –
95%) và lượng nước cần thiết này mất rất nhanh do hô hấp và bốc hơi. Do nấm có
men (enzyme) polyphenoloxidase xúc tác phản ứng oxid hóa hợp chất phenolic
không màu của nấm thành quinine tạo màu đỏ đến nâu đỏ. Tuy nhiên quý trình này
diễn ra rất chậm, khi nấm hóa nâu sẽ làm giảm giá trị thưởng phẩm. Nấm thường
có ẩm độ cao hoặc nấm do bị nhiễm trùng, nấm mốc. Nếu nấm nhiễm nấm mốc sẽ tích
lũy độc tố và biến chất sản phẩm.
Với những phương pháp tạo ẩm thông
thường như xịt nước làm ẩm sẽ tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên với
phương pháp bảo quản kho lạnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nấm luôn được duy
trì độ ẩm thích hợp mà không tốn nhiều công sức như phương pháp thủ công .
Công ty Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh bảo quản
thanh long, kho lạnh bảo quản đá viên,
kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản ươi, kho lạnh bảo quản nấm
tươi, kho lạnh bảo quản vũ sữa, kho lạnh bảo quản măng cụt, kho lạnh bảo quản hạt
giống, kho lạnh bảo quản củ giống……..
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo
hotline: 0946 497 057 chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét