Bảo
quản ớt tươi bằng phương pháp giữ lạnh
ớt sau khi thu hoạch để mang ra tiêu thụ có thế để
tươi, phơi hoặc sấy khô. Trong ba cách trên, việc bán ớt tươi sẽ mang lại nhiều
lợi nhuận cho người nông dân.
Để giữ ớt được tươi lâu cần có phương pháp bảo quản
lạnh thích hợp và bảo quản lạnh bằng kho lạnh là một trong những phương pháp tối
ưu nhất.
Vừa rồi An Khang đã thực hiện công trình kho cấp
đông ớt tại Long An, những quả ớt tươi sau khi thu hoạch và được phân loại được
đóng vào giỏ bảo quản với nhiệt độ 4 0C
và luôn duy trì và đảm bảo ớt tươi cho đến tay người tiêu dùng.
Ớt tươi luôn mang lại giá trị thành phẩm lớn hơn so
với ớt được sấy khô vì vậy việc đầu tư lắp đặt kho lạnh là một trong những quyết
định đúng đắn của người nông dân.
Công ty Cổ Phần
Nhiệt Lạnh An Khang với là một trong những
nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh, kho cấp
đông thực phẩm, kho lạnh nông sản, kho lạnh
bảo quản đông lạnh như: thịt gà, thịt
heo, cá….
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0944 373 057 để được tư vấn kỹ càng và có giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét